ทำไมต้องสมัครเป็นตัวแทน AIA

เชื่อว่าหลายคนเคยคิดที่จะสมัครเป็นตัวแทนประกันหรือที่ปรึกษาทางการเงิน เพื่อหารายได้เสริมให้กับตัวเอง แต่เป็นอันต้องพับโครงการทิ้ง เพราะมีตัวเลือกให้สมัครที่หลากหลาย วันนี้เราขอตอกย้ำให้ด้วย 9 เหตุผลที่ให้คุณมั่นใจเข้าร่วมเป็นตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ ไม่ต้องลงทุน ขอแค่คุณมีเวลาและความขยัน 

  1. AIA เป็นบริษัทที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการเงิน, ประกันชีวิต และประกันสุขภาพ ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานกว่า 80 ปีในไทยและกว่า 100 ปีในระดับโลก จากความไว้วางใจของคนไทยกว่า 5 ล้านคน, ลูกค้าองค์กรมากกว่า 12,000 องค์กร เป็นจำนวนกว่า 8 ล้านกรมธรรม์ คิดเป็นกว่า 1 ใน 3 ของกรมธรรม์ทั้งหมดในประเทศไทย
  2. มีความน่าเชื่อถือและเป็นบริษัทประกันชีวิตอันดับหนึ่ง ในฐานะแบรนด์ที่ผู้บริโภคให้ความเชื่อถือและยอมรับมากที่สุดของอุตสาหกรรมนี้ อ้างอิงจากผลการสำรวจ Thailand’s Most Admired Brand 2021
  3. มีความมั่งคงทางการเงินสูงสุด พร้อมกับเครือค่ายบริษัทที่ทำธุรกิจอยู่ทั่วภูมิภาค และทั่วโลก
  4. มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งการคุ้มครองรายได้ของ ครอบครัว คุ้มครองสุขภาพ อุบัติเหตุ การออมทรัพย์ และโรคร้ายแรง รวมทั้งประกันชีวิตควบการลงทุน
  5. มีเทคโนโลยีที่บริษัทได้ลงทุนทั้งภายในและร่วมกันกับพันธมิตร ทั้งในด้านการดูแลลูกค้า และการทำงานของตัวแทน เพื่อให้การบริการดูแลลูกค้าสะดวกขึ้น
  6. มีโปรแกรมและทีมงานมาตรฐานในการอบรมตัวแทนที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ทำให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จในอาชีพได้ไวขึ้น มากขึ้นเกินกว่าที่ใจคุณคิด การันตีด้วยจำนวนตัวแทนระดับ MDRT ที่มากที่สุดในโลกถึง 7 ปีซ้อน
  7. มีโครงการอบรมตัวแทนหลายรูปแบบให้เหมาะสมกับเป้าหมายและความต้องการของตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินแต่ละท่าน ให้คุณไปได้ไกลตามที่ใจคุณต้องการ
  8. พัฒนารูปแบบการ อบรมเรียนรู้แบบ online ไม่ต้องเข้าออฟฟิศ ทำให้คุณปลอดภัย ประหยัดเวลาเดินทาง สามารถจัดสรรเวลาในการเรียนรู้ และให้เวลากับตัวเองและครอบครัวได้อย่างอิสระ
  9. มีระบบการนำเสนอขายประกันลูกค้าแบบออนไลน์ AIA iSign ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้จากทุกที่ ทุกเวลา ทำให้การทำงาน สะดวก ง่าย และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทั้งตัวแทนและลูกค้า สามารถให้คุณมีอิสระในการจัดสรรเวลาในการทำงานและเวลาชีวิตส่วนตัวได้อย่างแท้จริง

สนใจเข้าร่วมทีมกับ AIA Natetip กดที่นี่

ให้เราได้ดูแลคุณ

สำนักงานตัวแทนประกันชีวิต คุณเนตรทิพย์ อัครมโนไพศาล